Chuyển Đổi Số

Project Description

Chuyển Đổi Số Là Hoạt Động Giúp Tăng Trải Nghiệm Khách Hàng, Tối Ưu Hóa Quy Trình Hoạt Động Của Doanh Nghiệp, Của Cửa Hàng, Của Mọi Hoạt Động Kinh Doanh.

ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ TĂNG LỢI NHUẬN.!

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng chia sẻ, chuyển đổi số là dùng công nghệ số để thay đổi cách thức sống, làm việc, thay đổi mô hình kinh doanh, cải thiện trải nghiệm khách hàng, cung cấp dịch vụ mới, giải quyết các bài toán mà trước đây chưa có đủ công cụ thực hiện.

Chuyển đổi số không chỉ đơn thuần là công nghệ số, mà còn góp phần thay đổi nhận thức, thói quen và chấp nhận cái mới. Trong thời điểm hiện tại, quá trình chuyển đổi số nhấn mạnh câu chuyện làm nhanh, có kết quả nhanh, làm tổng thể, toàn diện. Tuy vậy, về lâu dài, chuyển đổi số cũng là một quá trình bền vững trong một hành trình dài chứ không phải là chuyện có thể làm nhanh, làm ngay.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông xác định năm 2021 là năm đi tìm và bắt tay vào giải quyết các thách thức của Việt Nam bằng công nghệ số. Do vậy, Bộ Thông tin và Truyền thông kêu gọi các bộ, ngành, địa phương, hội, hiệp hội, doanh nghiệp và xã hội cùng bắt tay vào hành động, cùng đẩy mạnh chuyển đổi số Việt Nam.

Chính vì vậy mà tại Web 85 Ninh Thuận, chúng tôi cũng có những giải pháp và những kế hoạch cụ thể để chuyển đổi số cho mọi doanh nghiệp tại Phan Rang Ninh Thuận. Một số công việc chuyển đối số mà Web 85 Ninh Thuận đang cung cấp như :

  • Tạo lập trang web giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, để tìm kiếm đối tác
  • Tạo lập trang web giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới ra mắt
  • Xây dựng website nội bộ để gắng kết văn hóa doanh nghiệp
  • Xây dựng website bán hàng, trang thương mại điện tử để mở rộng mô hình kinh doanh trực tuyến
  • Xây dựng website chăm sóc khách hàng để tăng sự hài lòng từ khách hàng
  • Lập trình ứng dụng đặt hàng, đặt món cho các cửa hàng và hàng quán
  •  Lập trình ứng dụng web theo yêu cầu của doanh nghiệp, để quản lý hoạt động kinh doanh
  • Theo dõi và phân tích hành vi người dùng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Dịch vụ

CHUYỂN ĐỔI SỐ

Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, rất nhiều doanh nghiệp điêu đứng và thậm chí phá sản. Từ đó, chuyển đổi số trong doanh nghiệp không còn là xu hướng mà đã trở thành tất yếu để có thể tồn tại, phát triển trong thời đại công nghệ ngày nay. 

Kế Hoạch 1 ThángDành cho những cá nhân tự doanh trực tuyến trên internet, muốn tăng lợi nhuận và giảm chi phí hoạt động.

CHỌN KẾ HOẠCH NÀY

Kế Hoạch 6 ThángDành Cho các công ty lớn, các hệ thống cửa hàng lớn có nhiều mặt hàng cần tăng trải nghiệm khách hàng và xây dựng thương hiệu.

CHỌN KẾ HOẠCH NÀY

SỠ HỮU WEBSITE MIỄN PHÍ

Khi hợp tác cùng phát triển với
Web 85 Ninh Thuận

Cho phép hiển thị 1 banner quảng cáo của chúng tôi trên website hoặc cửa hàng của quý vị.