SEO Website

Project Description

SEO website là công việc giúp các chủ website có thể thu hút một lượng lớn người dùng từ các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing và Cốc Cốc,...

KHI CẦN MUA SẮM HOẶC SỬ DỤNG MỘT DỊCH NÀO ĐÓ, KHÁCH HÀNG THƯỜNG TÌM KIẾM THÔNG TIN VÀ ĐI ĐẾN WEBSITE CẦN ĐẾN.!

Để khách hàng có thể đi đến website của chúng ta, website cần phải có nội dung đa dạng và phù hợp với tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm (vd như Google). Chính vì đó mà dịch vụ SEO website ra đời, sẽ giúp quý vị có thêm nhiều khách hàng tìm đến từ các công cụ tìm kiếm. Tại Phan Rang Ninh Thuận hoặc bất cứ đâu, hãy liên hệ ngay với Web 85 để được tư vấn và hỗ trợ.

Viết nội dung SEO theo từ khóa liên quan

Phân tích nội dung chính của website, xác định các từ khóa liên quan và viết nội dung tương ứng theo từng từ khóa. Càng có nhiều nội dung, càng có nhiều từ khóa, càng có nhiều người dùng tìm đến website của chúng ta.

Thiết lập SEO cho website

Thiếp lập và bổ sung các thẻ SEO và mã code cần thiết để các công cụ tìm kiếm có thể thu thập nội dung website của chúng ta một cách dễ dàng.

Cách để các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing, Cốc Cốc,.. gợi ý website của chúng ta đến với nhiều khách hàng là website đó phải có nội dung chất lượng và phải thiết lập SEO cho website để các công cụ tìm kiếm có thể thu thập nội dung từ website của chúng ta. 

Một website có nội dung chất lượng sẽ được hiểu như sau : thường xuyên cập nhật nội dung mới, các nội dung đó có các từ khóa liên quan đến nội dung tìm kiếm của người dùng, nội dung đó được người dùng đọc chi tiết và đọc đi đọc lại nhiều lần,…

Để thực hiện các công việc liên quan đến SEO website, chủ website có kiến thức liên quan đến lập trình website, có khả năng viết lách, có khả năng phân tích các chỉ số website và đọc các báo cáo liên quan website để từ đó đưa ra kế hoạch SEO website phù hợp.

Dịch vụ

SEO WEBSITE

Quá trình SEO website của người mới bắt đầu có thể mất 2 đến 3 năm mới có được kết quả. Nhưng một dịch vụ SEO website chuyên nghiệp có thể rút ngắn thời gian. Với một kế hoạch bài bản, mọi việc đều có kết quả cao.

Kế Hoạch 3 ThángDành cho những công ty nhỏ và vừa, các cửa hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ đã có sẵn website.

  • 7 ngày trình kế hoạch
  • 14 ngày thiết lập SEO website
  • 37 bài viết sẽ xuất bản
  • Miễn phí dịch vụ tối ưu website
CHỌN KẾ HOẠCH NÀY

Kế Hoạch 12 ThángDành Cho các công ty lớn, với mô hình kinh doanh đa dạng, đa ngành nghề, đa lĩnh vực và các hệ thống cửa hàng lớn có nhiều mặt hàng.

  • 20 ngày trình kế hoạch
  • 90 ngày xây dựng website
  • 10 ngày thiết lập SEO website
  • 100 bài viết sẽ được xuất bản
CHỌN KẾ HOẠCH NÀY

SỠ HỮU WEBSITE MIỄN PHÍ

Khi hợp tác cùng phát triển với
Web 85 Ninh Thuận

Cho phép hiển thị 1 banner quảng cáo của chúng tôi trên website hoặc cửa hàng của quý vị.